Tin Tức

5 yếu tố làm nên một tấm pano quảng cáo thành công

5 yếu tố làm nên một tấm pano quảng cáo thành công

Những tấm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là loại bảng hiệu quảng cáo được nhiều người yêu thích sử dụng nhất hiện nay. Vì thế, để giúp bạn thiết kế được tấm pano ngoài trời thu hút, tạo được ấn tượng với khách hàng, cũng như khẳng định cái tôi đầy khác biệt của bạn đến với đối tượng khách hàng mục tiêu. Quảng cáo TB rất sẵn lòng chia sẻ ngay đến bạn 5 yếu tố làm nên một tấm pano quảng cáo thành công nhé. 

Xác định rõ ràng mục tiêu của chiến dịch

  • Thông thường, trong mỗi chiến dịch quảng cáo nào cũng vậy, việc xác định mục tiêu của chiến dịch là một điều cực kì quan trọng. Một khi đã có được mục tiêu, có được cái để cả đội cùng hướng tới thì mọi người sẽ dồn công sức và trí lực nhiều hơn vào chiến dịch quảng cáo để tìm ra loại hình thức quảng cáo ngoài trời thích hợp nhất.

  • Nếu bạn đã xác định rõ mục tiêu của chiến dịch thì nên suy nghĩ làm sao thiết kế một tấm bảng hiệu thật thu hút, tạo được sự chú ý của những đối tượng khách hàng đó. Vì vậy, những câu slogan, thông điệp ấn tượng, mới mẻ, sáng tạo sẽ cực kì hữu ích trong việc thiết kế nội dung tấm bảng hiệu quảng cáo nhé. 
  • Một khi đã lựa chọn làm pano quảng cáo ngoài trời thì bạn nên hiểu rằng, đây là loại bảng hiệu quảng cáo siêu to khổng lồ được đặt ở những nơi đông đúc người qua lại, để thực hiện mục đích quảng cáo bắt buộc của nó. Thông thường những tấm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thường sẽ được đặt ở một vị trí trong khoảng thời gian khá lâu, nên việc thường xuyên lưu thông trên đoạn đường có tấm pano quảng cáo sẽ tác động tích cực và thường xuyên lên những đối tượng khách hàng đó.
  • Một khi đã ghi nhớ được thương hiệu, được sản phẩm thì khi có nhu cầu mua sắm hoặc sử dụng những dịch vụ tương tự thì khách hàng có thể sẽ chú ý đến những sản phẩm và thương hiệu của bạn nhiều hơn đấy.

Tính toán tới chi phí thực hiện

Chi phí để thực hiện các loại biển hiệu quảng cáo ngoài trời không phải là một con số nhỏ. Bởi vì chi phí thực hiện bảng hiệu quảng cáo đến từ việc: thuê vị trí treo biển, kích thước tấm bảng hiệu quảng cáo, chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo, kĩ thuật thi công, và thuê đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo.

Tuy rằng chi phí thực hiện bảng hiệu quảng cáo cao, nhưng hiệu quả mà tấm bảng hiệu quảng cáo mang lại là cực kì cao. Do đó, khi thiết kế và lắp đặt cần xem xét kĩ những yếu tố sau nhé: 

  • Nếu sử dụng tấm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời ở các đường lộ thì công ty sẽ được những lợi ích gì?
  • Mục đích của chiến dịch quảng cáo là gì? 
  • Với mức chi phí đó thì bạn thu được những lợi ích gì?

Lựa chọn đúng đơn vị thi công bảng hiệu

Đơn vị thi công là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của tấm bảng hiệu quảng cáo. Đơn vị thi công có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp được bạn rất nhiều trong việc thi công và thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Thông thường quy trình làm bảng hiệu quảng cáo sẽ có những đội giám sát về các lĩnh vực như:

  • Đội thi công: đây là đội gồm các thành viên sẽ đi kiểm tra thị trường, khảo sát thực tế để gợi ý cho doanh nghiệp nên đặt ở vị trí nào là hợp lí nhất. Nghiên cứu việc làm nền, nghiên cứu lưu lượng giao thông ở đó,… để xác định kích thước, và báo giá cho khách hàng. 
  • Đội thiết kế: đây là đội chịu trách nhiệm về việc xây nền móng, thiết kế nội dung, lựa chọn hình ảnh sao cho phù hợp với tấm bảng hiệu quảng cáo. Đây là đội quan trọng nhất, và cần những thành viên có nhiều năm kinh nghiệm và sáng tạo nhất. Bởi vì, việc lên ý tưởng, thiết kế bố cục, màu sắc và đưa ra những câu slogan, thông điệp là ở đội này.

Vì thế, để đảm bảo tấm bảng hiệu làm ra sẽ phù hợp với chiến dịch quảng cáo của công ty nhất thì bạn nên lựa chọn một đơn vị thi uy tín và chất lượng để trao trọn niềm tin nhé. Đến với quảng cáo TB, chúng tôi cam kết sẽ luôn đảm bảo sự chất lượng về giá cả, về chất lượng công trình, thời gian,… 

Giám sát chặt chẽ công trình thi công

Sau khi đã hoàn thành bảng hiệu quảng cáo thì việc giám sát công trình sau khi thi công cũng là một giai đoạn cực kì quan trọng để kịp thời chữa sửa những vấn đề phát sinh, và điều chỉnh sao cho phù hợp với yêu cầu của bạn nhất. 

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào khác thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi nhé.

Cảm ơn.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button