Nội ThấtTin Tức

BẠN ĐÃ BIẾT 5 CHẤT LIỆU THẦN THÁNH CHUYÊN SỬ DỤNG ĐỂ LÀM TỦ BẾP 2019 CHƯA?

BẠN ĐÃ BIẾT 5 CHẤT LIỆU THẦN THÁNH CHUYÊN SỬ DỤNG ĐỂ LÀM TỦ BẾP 2019 CHƯA?

 

5 CHẤT LIỆU THÔNG DỤNG SỬ DỤNG LÀM TỦ BẾP 2019

 

Tủ bếp ngày nay được nhiều gia đình rất coi trọng khi thiết kế và trang tri nội thất nhà. Tủ bếp luôn là không gian mà một gia đình phải sử dụng nhiều nhất trong một ngày.

 

Chúng ta thấy đấy trên thị trường đầy ngập mẫu tủ bếp đẹp thế nhưng người dùng lại băn khoăn không biết chất liệu gỗ thế nào? có tốt không? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu các chất liệu tủ bếp thông dụng mà trong những lần đi thiết kế, lắp ráp trực tiếp phụ kiện tủ bếp chúng tôi bắt gặp.

 

 

 

 5 chất liệu đang được sử dụng phổ biến để làm tủ bếp hiện nay

 

1. Tủ bếp được làm bằng chất liệu Laminate

 

1. Tủ bếp làm bằng chất liệu Laminate

 

Nói về độ bền và khả năng chịu sức nặng, tủ bếp laminate có thể là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình. Ngoài ra, tủ bếp làm từ chất liệu này có giá thành vừa phải, mẫu mã dễ nhìn và rất phong phú, từ màu nhạt đến màu đậm, từ sự phá cách đến những họa tiết tinh tế. Đặc biệt, họa tiết bề mặt có thể được làm nhìn giống hệ như gỗ hay chất liệu khác.

 

 

 

2. Tủ bếp được làm bằng chất liệu Gỗ

 

2. Tủ bếp làm bằng chất liệu Gỗ

 

Gỗ tự nhiên có vẻ đẹp đặc biệt với những hoa văn độc nhất vô nhị và độ bền cũng rất tốt. Bạn có thể chọn gỗ thông, gỗ xoan… hay cao cấp hơn là gỗ gõ đỏ, căm xe… Gỗ là chất liệu làm tủ bếp gỗ nhỏ đắt nhất so với các loại còn lại.

 

 

 

3. Tủ bếp được làm bằng chất liệu Gỗ ép

 

3. Tủ bếp làm bằng chất liệu Gỗ ép

 

Từ những mảnh gỗ vụn, mùn cưa hay thậm chí là bã mía, xơ dừa… người ta có thể ép lại thành những tấm lớn từ đó đóng thành tủ bếp đẹp 2019. Tủ bếp từ chất liệu gỗ ép giá thành rẻ nhưng độ bền không cao. Khi dùng tủ này hạn chế để tủ tiếp xúc trực tiếp với nước.

 

 

 

4. Tủ bếp được làm bằng chất liệu MDF

 

4. Tủ bếp làm bằng chất liệu MDF

 

MDF là loại ván sợi làm từ gỗ hay những nguyên liệu xơ gỗ xenlulô khác, tinh lọc thành sợi gỗ và tái tạo lại với keo được trộn vào trong nguyên liệu ở nhiệt độ cao. MDF có cấu trúc đồng nhất, bề mặt phẳng, trơn, chặt chẽ, không có vệt đen và vân gỗ. Tủ gỗ MDF mang đến vẻ bóng bẩy hiện đại nhưng giá thành cũng tương đối cao.

 

 

5. Tủ bếp được làm bằng chất liệu Acrylic

 

5. Tủ bếp làm bằng chất liệu Acrylic

 

Chất liệu tủ bếp Acrylic cũng bóng bẩy và mang vẻ nội thất hiện đại đến cho gian bếp. Tủ bếp làm từ chất liệu này có giá thành phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Tổng Hợp Mẹo Thiết Kế Nhà Xinh 2 Tầng Có Diện Tích Nhỏ

Chỉ Cho Bạn Cách Cải Tạo Nhà Cấp 4 Giá Rẻ Có Gác Lửng

Nên Chọn Các Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Tại TPHCM Được Lòng Khách Nhất

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button