Nội Thất

Cách Sử Dụng Và Bảo Quản Bộ Chăn Ga Gối Lụa Satin

Sau khi mua sản phẩm bộ chăn ga gối lụa Satin cao cấp thì việc ngoài việc sử dụng, bạn cần biết cách bảo quản là khâu  Điều này giúp cho việc đảm bảo sản phẩm có được lâu dài và duy trì được độ thẩm mỹ mà sản phẩm đang có.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Bất cứ một sản phẩm nào bạn cũng nên xem kỹ hướng dẫn sử dụng nhằm hạn chế những rủi ro mang lại nhất có thể. Chăn ga bằng vải satin là loại vải có đặc thù riêng, bạn cần tuân thủ đúng theo hướng dẫn nhất là trước khi giặt giũ hoặc ủi.

Nên giặt tay nếu có thể

Việc giặt bộ chăn ga gối bằng máy giặt nên hạn chế vì việc này ảnh hưởng rất lớn đến cấu tạo của vải Satin. Sau khi giặt xong cần phơi ở nơi có ánh sáng thích hợp đến khi khô hoàn toàn. Tuyệt đối không nên sấy sẽ dễ gây ảnh hưởng đến chất lượng vốn có của vải.

Bộ chăn ga gối lụa satin
Bộ chăn ga gối lụa satin

Cách giữ bộ chăn ga gối lụa Satin bền màu

Lưu ý rằng nếu bạn muốn giữ bộ chăn ga gối lụa cao cấp được bền màu là trong lần giặt đầu tiên. Bạn cần ngâm bộ chăn ga vào nước trong thời gian 6 giờ sau đó tiến hành xả vải. Lý do vì việc lặp lại cho tới khi nước không bị đục nữa là xong.

Sau đó, ngâm bộ chăn ga với bột giặt trong vòng tầm 5 phút rồi vắt nhẹ hạn chế vải bị nhăn. Như vậy là xong, những lần tiếp theo bạn chỉ cần giặt bình thường như bao loại chăn ga gối khác. Chú ý nhỏ nên lựa chọn loại bột giặt không có tính chất tẩy quá mạnh tránh hư tổn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Kho Nệm Tổng Hợp – Nhà phân phối các loại chăn ra gối nệm chính hãng giá tốt trên toàn quốc

Hệ thống cửa hàng: https://khonemtonghop.com/danh-sach-cua-hang/

Địa chỉ văn phòng: 281 QL.1A, P.Tân Hòa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

Chi nhánh miền Đông: 93 Đồng Khởi, P.Tân Phong, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0934 010 299

Website: https://khonemtonghop.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/khonemtonghopcomp/

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Back to top button