Dịch Vụ Thông Cống

Cách Thông Tắc Nhà Vệ Sinh Bằng Coca-cola

Trong coca-cola có sodium bicarbonate là một chất có tình kiềm, có khả năng làm sạch. Cocacola làm sủi các chất bẩn bám trên thành bồn cầu hoặc các chất cặn bã dính trong đường ống và làm tan ra như bột Baking Soda. Vì vậy bạn có thể sử dụng nó để khắc phục tạm thời sự cố tắc nghẽn nhà vệ sinh nếu không kịp gọi dịch vụ hút bể phốt.

Các bước cần chuẩn bị

  • 1 chai Cocacola 1,5 lít.
  • 1 cây cọ nhà vệ sinh.
  • Dụng cụ bảo bộ lao động.

Chú ý: Chỉ sử dụng cocacola để thông tắc nhà vệ sinh trong trường hợp bồn cầu bị xuống nước chậm, nghẹt giấy hoặc làm sạch bồn cầu. Không áp dụng khi bồn cầu bị tắc nghẽn do vật lạ rơi xuống.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

 

Bước 1:

Đổ coca vào bồn cầu trong nhà vệ sinh, đổ qua vành bồn cầu để nó được chảy qua các vết bẩn ở trên bề mặt bồn cầu.

Bước 2:

Giữ cho nó ngấm ít nhất trong một tiếng, để các axit trong coca làm phá vỡ các liên kết của vết bẩn. Nếu như quá nhiều vết bẩn bạn có thể để nó qua đêm.

Bước 3:

Dùng bàn chải và bắt đầu cọ rửa cho nhà vệ sinh.

Bước 4:

Nếu như nó vẫn còn bẩn hãy thử một số dung dịch khác ngoài coca

Một số cách thông tắc bồn cầu khác

Ngoài ra còn một số cách thông nghẹt khác bạn tham khảo

1. Dùng pit tông (thụt) thông bồn cầu

Với 90% tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn thì bạn chỉ cần sử dụng pittong là có thể khắc phục ngay. Loại tốt nhất là sử dụng Pitong có cao su thêm phía trước, nó giúp vừa vặn với nhà vệ sinh, tránh bị hở khí để giúp thông một cách dễ dàng hơn. Không nên dụng các loại dành cho bồn rửa bát nhé vì 2 loại này khác nhau

2. Dùng dây thông bồn cầu lò xo

Khi nào bạn nên dùng cách thông bồn cầu này, đây là một cách dễ dàng cho bạn biết chắc vật bên trong gây tắc bồn cầu không quá cứng, là tập hợp bởi nhiều mảnh khác nhau làm tắc. Sử dụng dụng cụ thông này cực kì tiện lợi và bạn có thể thấy kết quả ngay sau khi làm vài động tác.

Cách 3: Sử dụng baking soda, giấm và nước nóng

Cũng tùy lúc mà bạn sử dụng cách này, với những vật cứng thì không thể. Nhưng với những trường hợp như là cố đẩy nhiều giấy xuống cùng một lúc quá thì hoàn toàn có thể xử lý bằng cách này được.

Để tránh tình trạng tắc nghẽn cho nhà vệ sinh thường xuyên, nếu như xảy ra các trường hợp tắc bồn cầu, phải nhờ vào sự trợ giúp các dịch vụ hút bể phốt,  sửa chữa thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ Thịnh Phát để được hỗ trợ nhanh nhất.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button