Dịch Vụ Thông Cống

Công Ty Hút Bể Phốt – Thông Cống Nghẹt Uy Tín Tại TP.HCM

Dịch vụ hút bể phốt Thịnh Phát tự hào đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên xử lý hầm cầu bị nghẹt, nạo vét hố ga, xử lý chất thải, nứt hầm cầu.

Với đội ngũ chuyên nghiệp đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng trong các khu vực quận huyện TP.HCM. Khách hàng chọn dịch vụ Thịnh Phát trước hết ở niềm tin, uy tín mà chúng tôi đã gầy dựng hơn 10 năm qua, phục vụ tốt nhất cho gia đình bạn.

Dịch vụ hút bể phốt uy tín chất lượng tại TP.HCM

cách hút hầm cầu bằng chân không
dịch vụ rút hầm cầu

Quy trình làm việc của chúng tôi sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn qua 3 bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin về sự cố

Khi nhà vệ sinh bạn gặp sự cố, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0902.676.369. Lúc này nhân viên sẽ tư vấn tổng quát về tình hình hư hại lúc này, phán đoán sự hư hỏng dựa vào thông tin khách hàng cung cấp: nghẹt nước, nước thoát chậm, chất thải trào ngược, có mùi hôi.

Bước 2: Khảo sát công trình tại nhà

Sau khi đã tư vấn tổng quát, chúng tôi sẽ cho nhân viên có chuyên môn cao tới khảo sát, đánh giá, xem xét mức độ hư hại, đề ra hướng giải quyết, hướng sửa chữa cho khách hàng và báo giá sửa chữa, hút hầm cầu phù hợp với mức độ hư hại của công trình.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa

Khi khách hàng đã đồng ý tiến hành sửa chữa, lúc này công ty chúng tôi sẽ đưa phương tiện hút hầm cầu và các máy móc hiện đại, thiết bị chuyên dụng tới để tiến hành sửa chữa.

Dịch vụ Thịnh Phát

Cung cấp cho bạn một nơi uy tín để rút hầm cầu

THỊNH PHÁT cung cấp những dịch vụ thông cống nghẹt sau:

  • Dịch vụ thông cống nghẹt trọn gói có hợp đồng dài hạn/ ngắn hạn cho hộ gia đình, trường học, chung cư, bệnh viện, siêu thị…
  • Dịch vụ thông cống, vệ sinh bồn cầu, toilet chuyên nghiệp.
  • Dịch vụ thông cống nghẹt hiệu quả nhanh chóng.
  • Dịch vụ thông thoát bồn cầu và hút hầm cầu.
  • Dịch vụ thông cống thoát nước hiệu quả đảm bảo.
  • Dịch vụ nạo vét hố ga, thi công đào đường ống, chống mùi hôi cho công trình phụ, chống thấm.
  • Dịch vụ nâng cấp hệ thống công trình đường ống thoát nước, xây hầm cầu mới, đào hố ga mới, lót gạch, nâng hầm cầu.
  • Dịch vụ hút chất thải công nghiệp, chất thải dầu mỡ bằng công nghệ tiên tiến…

Thịnh Phát với các thiết bị máy móc hiện đại

Khi Khách hàng sử dụng dịch vụ của các Công ty Nạo Vét Hố Ga Giá Rẻ Tại TPHCM có độ uy tín cao, Bạn sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ của Chúng tôi thể hiện qua 2 cam kết sau

Sử dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị, máy móc chuyên nghiệp như máy hút bùn đặc, máy hút – lọc đồng bộ, thiết bị bơm trợ lực, máy khoan. Tất cả các thiết bị đều có độ bền cao, có khả năng làm việc trong điều kiện địa hình khó tiếp cận với các hố ga sâu với lượng rác nhiều. Các loại máy móc này sẽ đảm bảo nạo vét hết toàn bộ lượng chất thải dưới hố ga mà vẫn không ảnh hưởng đến môi trường sống.

Sử dụng phương tiện vận chuyển chất thải nạo vét chuyên dụng

Các loại phương tiện vận chuyển chất thải sau khi nạo vét có kích thước đảm bảo vận chuyển được hết tất cả các chất thải mà không gây mùi hôi, không vương vãi chất thải ra ngoài. Tuy vào quy mô công trình hố ga, chúng tôi sẽ điều động xe chuyên dụng với thể tích phù hợp để đảm bảo chứa được toàn bộ chất thải

THỊNH PHÁT Nhanh Chóng – Uy Tín – Chuyên Nghiệp tại các Quận Huyện trên địa bàn TPHCM như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Huyện Hóc Môn….

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button