Tin Tức

Du Học Âu Châu và SAVINGBOOKING.com Trao Học Bổng 2021 tại Thành Phố Biển Nha Trang, Việt Nam

Hàng năm, Du Học Âu Châu kết hợp cùng SAVINGBOOKING.com trao nhiều học bổng cho những sinh viên tiềm năng. Đến nay, Chúng tôi đã trao các học bổng với nhiều giá trị cho các bạn trẻ một số tỉnh thành ở Việt Nam và Du học sinh ở Đức – những bạn trẻ có các phẩm chất tiêu biểu mà Europa Agentur Germany trân trọng và tự hào có được.

Hãy truy cập www.duhocauchau.net hoặc https://youtu.be/TYXUvJKPZdI tìm hiểu các cơ hội học bổng và ứng tuyển ngay hôm nay – đừng ngại ngần, tất cả cơ hội là của bạn.

Vào lúc 9h00’, ngày 17 tháng 4 năm 2021 tại Trường Cao Đẳng Du Lịch Nha Trang, Bà Nguyễn Thị Thu Hương Tiến Sĩ – Giám đốc Đầu Tư Giáo Dục Quốc Tế Âu Châu (Europa Agentur) và Ông Nguyễn Đức Việt Thạc Sĩ – Giám Đốc SAVINGBOOKING.com đại diện trao Học bổng năm 2021 cho Ban Giám Hiệu Trường Cao Đẳng Đẳng Du Lịch Nha Trang cũng như Đại điện Hai (02) Khoa Quản Trị Khách Sạn và Khoa Chế Biến Món Ăn tại Thành phố biển đảo và một trong 29 vịnh đẹp nhất Thế giới tại Khánh Hòa tổng giá trị 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng).

Tiến Sĩ Nguyễn Thị Thu Hương Giám đốc Đầu Tư Giáo Dục Quốc Tế Âu Châu (Europa Agentur CHLB Đức)

Thạc Sĩ Nguyễn Đức Việt Giám đốc SAVINGBOOKING.com và Du Học Âu Châu | Europa Agentur phát biểu và tư vấn tuyển sinh học sinh cấp 3 trên địa bàn trong, ngoài tỉnh Khánh Hòa và sinh viên của Trường Cao Đẳng Du Lịch Nha Trang

Du Học Âu Châu | Europa Agentur giải đáp tuyển sinh và cơ hội nhận học bổng cho học sinh cấp 3 trong, ngoài tỉnh Khánh Hòa cũng như sinh viên của Trường Cao Đẳng Du Lịch Nha Trang 2021

Đội khánh tiết Du Học Âu Châu # Europa Agentur tuyển sinh và tư vấn du học 2021

Thạc Sĩ Võ Minh Hồng Phó Khoa Quản Trị Khách sạn Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang thăm quan gian hàng Du Học Âu Châu tại Ngày Tư vấn tuyển sinh và Du Học 2021

Khoa Quản Trị Khách Sạn Trường Cao Đẳng Du Lịch Nha Trang

Thạc Sĩ Trương Thị Hà Trưởng Khoa Quản Trị Khách Sạn đại diện Trường Cao Đẳng Du Lịch Nha Trang tiếp nhận Học Bổng cho Sinh Viên năm 2021 tại Thành phố Biển Nha Trang

Thạc Sĩ Nguyễn Đức Việt Giám đốc SAVINGBOOKING.com | Du Học Âu Châu | Europa Agentur trao học bổng cho Sinh Viên Lê Thị Minh Thư ngành Quản Trị Lễ Tân Trường Cao Đẳng Du Lịch Nha Trang

Thạc Sĩ Nguyễn Đức Việt phát biểu và trao Học bổng 2021 tại tỉnh Khánh Hòa

Ngoài ra, Du học Âu Châu có một số học bổng dành cho sinh viên tương lai theo học các chương trình du học nghề, lao động làm việc tại Đức. Trong đó, có các học bổng chính sau:

32 học bổng trị giá 800.000.000 đồng (Tám trăm triệu đồng), mỗi suất 25.000.000 đồng dành cho 32 sinh viên theo chương trình đào tạo Cộng Hòa Liên Bang (CHLB) Đức ngành Quản trị Lễ tân và Chế biến món ăn của Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang. Tài trợ toàn bộ học phí khoá học tiếng Đức để đat trình độ A2, B1 đủ điều kiện ngôn ngữ để làm việc tại Đức ngay sau tốt nghiệp.

Giáo Viên Người Đức giảng dạy trực tiếp cho Học viên tại Việt Nam

Du Học Âu Châu # Europa Agentur

Du Học Nghề Kép định cư tại CHLB Đức

40 suất học bổng toàn phần trị giá 10 tỉ đồng dành cho Học Sinh Trung Học Phổ Thông có thành tích xuất sắc trong học tập, tham gia chương trình du học nghề Đức cùng Du học Âu Châu.

160 suất học bổng 30% chương trình du học nghề Đức cùng Du học Âu Châu, trị giá 13.6 tỉ đồng, mỗi suất 85 triệu đồng dành cho Học sinh giỏi các Trường Trung Học Phổ Thông trong cả nước mong muốn du học Đức nhưng gặp khó khăn về kinh tế.

Europa Agentur tuyển dụng

Bên cạnh đó, SAVINGBOOKING.com đã, đang và sẽ tiếp nhận thêm một số sinh viên của Trường và những Trường Đại Học khác ở trong và ngoài nước sau khi tốt nghiệp cũng như phát triển kỹ năng, kiến thức ngành du lịch, đặt phòng tiết kiệm, combo du lịch và dịch vụ Golf tại Việt Nam.

SAVINGBOOKING.com hợp tác với các chuỗi khách sạn và Sân Gôn trên toàn quốc để bảo đảm mang lại kỳ nghỉ tuyệt vời nhất tại mọi điểm đến trong mơ của bạn!

Ngoài ra, Đội ngủ SAVINGBOOKING.com đồng hành cùng Hội Thi lần 1 TÌM KIẾM TÀI NĂNG ẨM THỰC 2021: “ HƯƠNG VỊ CỦA BIỂN”

Hội Thi: “Hương Vị của Biển” lần đầu tiên tổ chức ở Vịnh đẹp Nha Trang

Giám khảo cuộc thi Ông Nguyễn Phú Vinh Bếp Trưởng Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang 5*

Ông Nguyễn Đức Việt Giám đốc SAVINGBOOKING.com gửi lời chúc mừng Thạc Sĩ Nguyễn Doãn Thành Hiệu Trưởng Trường Cao Đẳng Du Lịch Nha Trang đã Xác Lập Kỷ Lục: “CHẢ CÁ THU TẠO HÌNH PHƯỢNG HOÀNG CÓ KÍCH THƯỚC LỚN NHẤT VIỆT NAM 2021”

Ông Nguyễn Trùng Khánh Tổng cục Trưởng Tổng cục Du Lịch Việt Nam tham dự

CHẢ CÁ THU TẠO HÌNH PHƯỢNG HOÀNG CÓ KÍCH THƯỚC LỚN NHẤT VIỆT NAM 2021

Chúng tôi luôn nuôi dưỡng niềm đam mê học tập, bồi dưỡng các em phát triển toàn diện, trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, ngoại ngữ nhằm học và làm việc trong một thế giới không ngừng đổi thay.

Nguồn: Trường Cao Đẳng Du Lịch Nha Trang # Du Học Âu Châu # Europa Agentur # SAVINGBOOKING.com

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button