Nội ThấtTin Tức

Nội Thất Văn Phòng Chất Lượng Uy Tín Ở Đâu

NỘI THẤT VĂN PHÒNG TP.HCM | CHẤT LƯỢNG UY TÍN 2019

Tiếp bước thành công đầy rực rỡ của những dòng sản phẩm văn phòng đã từng đưa ra thị trường trước đây, Nội Thất Hòa Phát với tâm thế luôn hướng đến phong cách sang trọng và hiện đại nhất đã mang đến thị trường dòng sản phẩm nội thất văn phòng TP.HCM hoàn toàn mới.

Xem thêm: 

  1. BẠN ĐÃ BIẾT 5 CHẤT LIỆU THẦN THÁNH CHUYÊN SỬ DỤNG ĐỂ LÀM TỦ BẾP 2019 CHƯA?
  2. Chia Sẻ Những Kinh Nghiệm Mua Bàn Ghế Thanh Lý
  3. Gợi ý thiết kế nội thất văn phòng tuyệt đẹp cho công sở

Lựa chọn ghế giám đốc hiệu quả

Với các nhà lãnh đạo, họ thường làm việc trong một công việc đòi hỏi thời gian dài ngồi trên ghế? Tư thế này sẽ dồn áp lực lên phần cấu trúc của cột sống lâu dài sẽ không tốt và dẫn đến nhiều bệnh liên quan. Bạn cần lựa chọn sản phẩm phù hợp để tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng 

Điều chỉnh

Lựa chọn ghế giám đốc hiệu quả

Khi bạn đang ngồi trên ghế, bàn chân của bạn cần để có thể tiếp cận với sàn. Nên điều chỉnh độ cao ghế sao cho phù hợp với bạn, cho phép chân bạn đặt lên trên mặt sàn với đùi song song sàn nhà và tay ngang mặt bàn làm việc. Phải điều chỉnh hợp lý để tạo cảm giác thoải mái khi ngồi, tạo cảm giác dễ chịu cho người ngồi làm việc hiệu quả hơn.

Hỗ trợ cho thắt lưng

Hỗ trợ cho thắt lưng

Ghế giám đốc với hỗ trợ thắt lưng có thể giúp bảo vệ lưng của bạn và ngăn ngừa thương tích. Khi bạn ngồi làm việc mà thắt lưng không có sự hỗ trợ thí sẽ có xu hướng phần lưng bị thõng xuống làm căng cấu trúc xương gây ảnh hưởng lâu dài về sau. Vì vậy, khi mua sản phẩm cần có chế độ hỗ trợ tốt nhất cho thắt lưng. Đây là bộ phận không thể thiếu của dân văn phòng.

Phần đệm

Không có gì tệ hơn khi bạn ngồi lâu trên một mặt phẳng cứng, nó sẽ làm đau nhứt và khó chịu. Hãy tìm một chiếc ghế có đệm ở ghế và lưng, điều này sẽ giúp đảm bảo bạn vẫn cảm thấy thoải mái ngay cả khi ngồi trong thời gian dài làm việc. Hỗ trợ cơ thể thoải mái hơn và làm việc hiệu quả.

Tay vịn

Tay vịn

Ghế có tay vịn sẽ giúp ngăn ngừa chấn thương cổ tay. Một trong những nguyên nhân hàng đầu của chấn thương hội chứng ống cổ tay, vì thể khi mua sản phẩm cần có tay vịn êm ái để hỗ trợ

Phần xoay

Phần xoay
Phần xoay

Ghế có thể dễ dàng xoay ở các vị trí khác nhau sau cho người dùng có thể với lấy đồ đạc ở nơi khác trên bàn làm việc mà không gây ra căng cơ.

Việc lựa chọn sản phẩm có tích hợp các chức năng trên sẽ giúp ngăn ngừa lưng, cổ và đau vai. ngoài ra còn lựa sản phẩm hiệu quả và chất lượng. Bạn hãy lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất nhé!

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button