Tin Tức

Sapa – điểm du lịch lý tưởng cho ngày đầu đông


Sapa được biết đến là thiên đường của thế giới mờ sương. Ngày đầu mùa đông xuất hiện, Sapa chìm trong biển sương. Những làn sương mờ mờ ảo ảo, đưa du khách vào một thế giới siêu thực.


Nhà thờ đá cổ ở Sapa trong buổi sáng


Bản Lao Chải – Tả Van ẩn hiện trong làn sương mờ ảo


Con đường quanh co bên cạnh những thửa ruộng bậc thang mang đến vẻ đẹp thơ mộng cho Sapa

Xem thêm: Du lịch Sapa

Sương bồng bềnh, trôi lơ lửng. Sương đậu trên tay, đậu trên vạt áo, sương óng ánh đọng lại trên tóc, trên hàng mi mắt. Làn sương giăng mắc trên những ngọn cây, cành hoa, ngọn cỏ, đậu trên tơ nhện tạo nên vẻ đẹp sơn thủy hữu tình, làm nao lòng các du khách thập phương. Tháng 11, Sapa khoác lên mình bộ áo mới ẩn chứa bao điều kì diệu.


Những cành hoa đào nở sớm trong tiết trời se lạnh


Cánh hoa vàng rực rỡ dưới làn sương sớm

Thời tiết Sapa tháng 11 cũng đã lạnh hơn, nhưng chưa tê buốt. Ánh mặt trời yếu ớt chiếu rọi xuống vùng đất càng làm tăng thêm vẻ huyền diệu cho Sapa. Sapa tràn ngập trong tiếng nói tiếng cười, nhưng vẫn ẩn hiện trong nó sự thanh bình, êm ả. Không khí Sapa mang đến cho du khách mọi nơi cảm giác thích thú và dễ chịu, khác xa với phố phường đô thị ồn ào và nhiều khói bụi. 


Cây địa lan trên núi Hàm Rồng- Loài hoa nổi tiếng của Sapa

Xem thêm: Sapa


Màu xanh tươi mới của loài cỏ trên núi Hàm Rồng ở Sapa

Sapa vẫn căng tràn sự sống. Đến với Sapa, du khách không thể không thốt lên những lời khen ngợi dành cho Sapa – Thành phố trong sương. Chỉ có đến với Sapa, du khách mới có thể cảm nhận được sự huyền diệu của vùng đất nơi đây.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button