Tin Tức

Top 10 Trường mầm non theo phương pháp Montessori được ưa thích tại Hà Nội

1


Loan Bùi

Hệ thống trường Mầm non song ngữ Sakura Montessori

Hệ thống trường mầm non song ngữ Sakura Montessori được thành lập vào năm 2011 với niềm tin “Những em bé hạnh phúc được khơi gợi tiềm năng sẵn có của mình sẽ trở thành những con người thành công trong tương lai”. Đến nay, Hệ thống Trường Mầm non song ngữ Sakura Montessori đã có gần 3.000 học sinh, hơn 400 giáo viên và 12 cơ sở tại nhiều tỉnh thành, bao gồm Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Thái Bình và TP. Hồ Chí Minh. Sự phát triển lớn mạnh của Sakura Montessori chính là nhờ sự tận tâm, tinh thần trách nhiệm, sáng tạo và đột phá trong giảng dạy và chăm sóc trẻ.

Là một trong những đơn vị tiên phong đặt nền móng và góp phần lan tỏa phương pháp giáo dục Montessori tại Việt Nam, chương trình Montessori tại Sakura Montessori được tư vấn, phát triển và chuẩn hóa bởi đội ngũ chuyên gia Montessori Quốc tế giàu kinh nghiệm đến từ các hiệp hội Montessori uy tín như Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (AMS), Hiệp hội phát triển Montessori Quốc tế (IAPM)…

Đặc biệt, Sakura Montessori cũng là hệ thống trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam xây dựng Trung tâm đào tạo giáo viên Montessori quốc tế, giúp ổn định nguồn nhân lực và nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, đồng thời đáp ứng phần nào “cơn khát” giáo viên Montessori trên toàn quốc.

Chương trình Montessori tại Sakura Montessori đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ ở đa lĩnh vực gồm Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Văn hóa. Bên cạnh đó, trường còn có chương trình tiếng Anh chuẩn Common Core hợp tác với Mount Vernon (top 10 trường đổi mới sáng tạo nhất Hoa Kỳ). Trẻ sẽ được học 100% với người nước ngoài, giúp hình thành kỹ năng ngôn ngữ và phản xạ tiếng Anh nhạy bén ngay từ khi còn bé.

Sakura Montessori xây dựng môi trường học thân thiện, “lấy trẻ làm trung tâm”, tôn trọng sự khác biệt của trẻ và khuyến khích trẻ chủ động trong học tập và sinh hoạt hàng ngày. Trường tập trung đầu tư tối đa về cơ sở hạ tầng, tối ưu diện tích, trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori, đồ dùng học tập, khu vui chơi trong nhà, ngoài trời, hệ thống lớp học rộng rãi, thoáng mát với diện cửa kính lớn, chan hòa ánh sáng tự nhiên… Nhờ đó, trẻ có thể hoạt động học tập, vui chơi an toàn.

Trường mầm non song ngữ Sakura Montessori hiện đang triển khai 4 hệ đào tạo gồm tiêu chuẩn, song ngữ, song ngữ plus và quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hệ thống trường Mầm non song ngữ Sakura Montessori

Sakura Montessori Cầu Giấy, Hà Nội

 • Địa chỉ: Lô TH1 KĐT mới Dịch Vọng, Cầu Giấy
 • Tel: 024 7102 2266

Sakura Montessori Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 • Địa chỉ: Tầng 2, Sun Grand City Residence 69B Thụy Khuê, Tây Hồ
 • Tel: 024 7100 8886

Sakura Montessori Van Phúc, Hà Đông, Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 430 Cầu Am, Phường Vạn Phúc, Hà Đông
 • Tel: 024 7102 2288

Sakura Montessori Tam Trinh, Hà Nội

 • Địa chỉ: 75 Tam Trinh, Hoàng Mai
 • Tel: 024 7101 8899

Sakura Montessori Tây Hồ Tây, Hà Nội

 • Địa chỉ: Lô H3_LC Khu đô thị Tây Hồ Tây, Bắc Từ Liêm
 • Tel: 024 7100 6869

Sakura Montessori Phạm Hùng, Hà Nội

 • Địa chỉ: KĐT Mễ Trì Hạ, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm
 • Tel: 024 7100 9968

Sakura Montessori Tố Hữu, Hà Nội

 • Địa chỉ: Tầng 3, Roman Plaza, P. Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Tel: 024 7105 9998

Sakura Montessori Hải Phòng: KĐT Dương Kinh | Lương Khánh Thiện

Sakura Montessori Hạ Long, Quảng Ninh

Sakura Montessori Thái Bình

Sakura Montessori An Phú, Quận 2, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/SakuraMontessori.edu.vn/

Website: https://sakuramontessori.edu.vn/

Hệ thống trường Mầm non song ngữ Sakura Montessori
Hệ thống trường Mầm non song ngữ Sakura Montessori
Hệ thống trường Mầm non song ngữ Sakura Montessori
Hệ thống trường Mầm non song ngữ Sakura Montessori


2


Loan Bùi

Trường Smiles Montessori Pre – School

Trường mầm non Smiles Montessori Pre – School được thành lập vào năm 2015 với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ cùng hệ thống giáo viên tốt. Smiles Montessori Pre – School được thành lập với sự yêu thương, sự tâm huyết và sự tôn trọng các con qua phương pháp giáo dục sớm Montessori. Phương pháp Montessori chấp nhận sự duy nhất của mỗi trẻ và cho phép trẻ phát triển tuỳ theo những khả năng riêng của mình và thời gian riêng của mình. Do đó, việc tổ chức các lớp học theo mô hình Montessori phải đảm bảo sự tôn trọng tính riêng biệt của mỗi trẻ và phải bố trí phòng học và bài học phù hợp những nhu cầu và mục đích của mỗi em.

Đội ngũ giáo viên của trường là những người có trình độ chuyên môn, có nghiệp vụ sư phạm, có chứng chỉ toàn cầu đào tạo giáo viên Montessori. Đam mê với công việc, tâm huyết với nghề và có niềm tin vào phương pháp giáo dục đặc biệt của nhà trường.

Đến nay, trường được các bậc phụ huynh đánh giá rất tốt khi cho con theo học tại trường:

 • Trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất với những phòng học thoáng đãng có 2 mặt tiền.
 • Dụng cụ Montessori được làm bằng chất liệu tốt nhất.
 • Trẻ được học Tiếng Anh hàng ngày với giáo viên bản ngữ người Anh.
 • Bếp 1 chiều hiện đại để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thức ăn của các con được lựa chọn kỹ càng để hạn chế tối đa các thực phẩm biến đổi gen.
 • Có phòng gym trong nhà để các con rèn luyện thể chất và trí tuệ.
 • Hoạt động vui chơi ngoài trời, đi dã ngoại được tổ chức thường xuyên để các con hiểu hơn về thiên nhiên và môi trường.
 • Tuy nhiên thì trường chưa có xe đưa đón nên sẽ hơi vất vả cho những gia đình ở xa muốn cho con theo học tại trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 10 ngõ 699 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội (Tiểu khu nhà ở Thịnh Liệt)

Điện thoại: 0986 427 908

Email: smspreschool699@gmail.com

Website: https://www.facebook.com/smshanoi.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/smshanoi.edu.vn/

  Trường mầm non Smiles Montessori Pre - School
  Trường mầm non Smiles Montessori Pre – School
  Trường mầm non Smiles Montessori Pre - School
  Trường mầm non Smiles Montessori Pre – School

  3


  Loan Bùi

  Trường Pink Sunshine Montessori Preschool

  Trường Pink Sunshine Montessori Preschool hiện đang áp dụng 6 lĩnh vực giáo dục chủ yếu trong phương pháp Montessori là thực hành cuộc sống, giáo dục phát triển giác quan, nghệ thuật ngôn ngữ, toán học và hình học, địa lý. Với phương châm giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm, Tôn trọng sự phát triển cá nhân của mỗi bé”, tại Pink Sunshine, các con sẽ nhận được tình yêu thương, sự tôn trọng… và trở thành những em bé hạnh phúc phát triển một cách tự nhiên và phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn của mỗi bé.

  Ngoài ra, trường Pink Sunshine Montessori còn kết hợp các chương trình ngoại khoá hàng tháng, hàng tuần như: làm quen với kỹ năng xuống nước vào mùa hè, kỹ năng ứng xử với người lạ, học Tiếng Anh với giáo viên người Việt và người nước ngoài, triển khai giờ “Show and tell” vào thứ 2 hàng tuần để giúp trẻ nâng cao kỹ năng thuyết trình và tự tin biểu diễn trước đám đông.

  Đến nay, trường được các bậc phụ huynh đánh giá rất tốt khi cho con theo học tại trường:

  • Pink Sunshine với cơ sở vật chất hiện đại, các phòng học Montessori gần gũi với thiên nhiên và có không gian rộng rãi, nhiều ánh sáng đẻ trẻ thực hành với các giáo cụ theo mục tiêu được xác định rõ ràng.
  • Tất cả những giáo cụ nơi đây đều có kích thước phù hợp với trẻ, an toàn và không gây nguy hiểm cho trẻ.
  • Đội ngũ giáo viên trường đều có kinh nghiệm dạy học và chăm trẻ mầm non nhiều năm, tốt nghiệp các trường Đại Học Sư Phạm, Cao đẳng Sư Phạm – Chuyên ngành Giáo dục mầm non.
  • Đặc biệt, giáo viên Việt Nam tại trường đều có kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh, yêu trẻ, tận tâm với nghề.
  • Chế độ ăn uống, dinh dưỡng của trẻ tại mầm non Pink Sunshine Montessori Preschool được thực hiện đúng theo yêu cầu của Y tế và Vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ:

  • Số 17 ngõ 84 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối diện khu Horizen 87 Lĩnh Nam)
  • Số 2 ngõ 53 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội. (Gần Đội Cấn)‬
  • Số 4 Ngõ Huế, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Số 139 Kim Ngưu, Hà Bà Trưng, Hà Nội
  • BT06 Dự án 310 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Biệt Thự số 2, Ngõ 52 Giang Văn Minh, Hà Nội

  Điện thoại: 0983 700 512

  Facebook: https://www.facebook.com/pinksunshine5.vn/

   Trường Pink Sunshine Montessori Preschool
   Trường Pink Sunshine Montessori Preschool
   Trường Pink Sunshine Montessori Preschool
   Trường Pink Sunshine Montessori Preschool

   4


   Loan Bùi

   Trường mầm non FUJI

   Tích hợp những nét đặc sắc của giáo dục mầm non Anh quốc và quốc tế, nhằm phát triển toàn diện thể chất, tinh thần và trí tuệ của trẻ, Mầm non Fuji tạo cho các em niềm vui đến trường, tình yêu cuộc sống và luôn tự tin vươn đến những ước mơ cao đẹp trong tương lai.

   Tại Fuji, các hoạt động thường ngày các bé sẽ cần tự làm, tự xoay sở và tự chịu trách nhiệm dưới sự hướng dẫn, giám sát và đồng hành của giáo viên. Đây là nền tảng bước đầu xây dựng sự tự tin, độc lập và tinh thần tự chủ của bé trong con đường tương lai. Với quan điểm “mỗi đứa trẻ là một cá thể riêng biệt” và “mỗi đứa trẻ đều có cơ hội được học bằng nhiều cách khác nhau”, cô giáo có vai trò là người hướng dẫn, gợi ý theo trình tự hợp lý còn trẻ sẽ là người thực hiện. Điều này sẽ kích thích sự tò mò, tinh thần ham học hỏi và tự mình khám phá của các bé.

   Dạy học theo dự án (HTDA) – “project-based learning” là mô hình dạy học lấy học sinh làm trung tâm, thông qua những nhiệm vụ mang tính mở, khuyến khích học sinh tìm tòi và hiện thực hoá kiến thức đã học để tạo ra sản phẩm của chính mình. Qua mỗi dự án, các bé thu nhận kiến thức từ chính trải nghiệm thực tế chứ không phải chỉ từ lời nói của người lớn. Quan trọng nhất, trẻ sẽ hứng thú, sự khám phá tìm tòi xuất phát từ nhu cầu bản thân.

   Học sinh của Fuji thường xuyên được tham gia các hoạt động thể chất ngoài trời, đi tham quan dã ngoại, nhằm phát triển đầy đủ về thể chất, tinh thần, cũng như kiến thức, kĩ năng cuộc sống của các bé.

   Thông tin liên hệ:

   Địa chỉ:

   • Biệt thự 4 NO9A khu ĐTM Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
   • Ngõ 74, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Nhân Chính, Hà Nội

   Điện thoại: 0985 701 616 & 096 100 5458

   Email: fuji@fuji.edu.vn

   Website: http://fuji.edu.vn/

   Facebook: https://www.facebook.com/fuji.preschool/

   Trẻ đang học đi xe tại trường mầm non FUJI
   Trẻ đang học đi xe tại trường mầm non FUJI
   Trường mầm non FUJI
   Trường mầm non FUJI

   5


   Loan Bùi

   Trường mầm non Hà Nội Montessori – Nguyễn Phong Sắc

   Trường mầm non Hà Nội Montessori – Nguyễn Phong Sắc được thành lập năm 2014 và là một công trình tiêu biểu của quận Cầu Giấy. Được đặt trong một khu vực rộng gần 2.000 m2, thuận tiện đi lại nhưng vẫn đảm bảo không gian yên tĩnh cần thiết cho một môi trường giáo dục. Trường có 4 tầng, 15 phòng hoạt động chức năng, được hỗ trợ với học liệu và thiết bị công nghệ tiên tiến nhất.

   Trường mầm non Hà Nội Montessori luôn cố gắng thiết lập môi trường giáo dục hoàn hảo và an toàn cho trẻ. Với định hướng phát triển dài hạn phương pháp Montessori, trường áp dụng mô hình thí điểm Montessori vào lớp 3-6 tuổi với sự đầu tư kĩ lưỡng và bài bản về học cụ và giáo viên bảo đảm có chứng chỉ dạy của các hiệp hội Montessori uy tín. “Chúng tôi không tìm kiếm gì ngoài một tương lai hoàn hảo” là phương châm của Hà Nội Montessori School (HMS). HMS cố gắng cống hiến hết mình để giúp đỡ trẻ chuẩn bị bản thân cho cuộc sống nhưng vẫn giữ được niềm vui tuổi thơ của mình.”

   Đến nay, trường được các bậc phụ huynh đánh giá rất tốt khi cho con theo học tại trường:

   • Không gian xanh rộng 2000m2 tạo lập môi trường học tập gần gũi với tự nhiên góp phần giúp con phát triển tốt về thể chất và tinh thần.
   • Lớp học sử dụng ánh sáng tự nhiên với rộng gian rộng mở, thoáng mát. Giáo cụ học tập tiêu chuẩn theo 5 lĩnh vực: Giác quan, toán học, ngôn ngữ, văn hóa, thực hành cuộc sống, được bố trí phù hợp với tầm với của trẻ.
   • Đa dạng phòng học chức năng để trẻ thỏa sức sáng tạo, phát triển năng khiếu và vận động thể chất: Phòng học đa năng, phòng thể chất trong nhà & ngoài trời, phòng tạo hình nghệ thuật.
   • Chương trình học được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm có chứng chỉ Montessori từ Hiệp hội Montessori Quốc tế (AMI), với 2 hệ đào tạo Song ngữ & Quốc tế:
    • Chương trình Tiếng Anh: Phát triển năng lực về ngôn ngữ một cách tự nhiên thông qua việc tiếp xúc với Tiếng Anh hàng ngày.
    • Hoạt động vận động & thể chất: Các hoạt động vui chơi tự do và rèn luyện thể chất bởi giáo viên Việt Nam & nước ngoài.
    • Hoạt động thủ công & mỹ thuật: Khơi gợi sự sáng tạo và năng lực tư duy từ sớm với các hoạt động tạo hình, vẽ tranh, cắt dán,…
    • Hoạt động múa & nhảy: Rèn luyện sự dẻo dai và khả năng ghi nhớ của trẻ thông qua các bài tập phù hợp với âm nhạc.
    • Hoạt động âm nhạc & nghệ thuật: Đánh thức năng lực cảm thụ âm nhạc và năng khiếu nghệ thuật cho trẻ với nhiều hoạt hoạt động tìm hiểu nhạc cụ, sách truyện, tranh vẽ,…
    • Chương trình dã ngoại: Mở rộng vốn hiểu biết về thế giới quan với các trải nghiệm thực tế và thực hành cuộc sống
   • Chương trình dinh dưỡng học đường đảm bảo và chất lượng, phù hợp với sự phát triển của từng trẻ. Sử dụng nguồn cung cấp thực phẩm sạch và đảm bảo từ Công ty thực phẩm trực thuộc đơn vị quản lý của trường và các chuỗi cung ứng thực phẩm lớn trong nước.

   Thông tin liên hệ:

   Địa chỉ: Ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

   Điện thoại: 024 3791 7799

   Email: admin@hms.edu.vn

   Website: http://hms.edu.vn/

   Facebook: https://www.facebook.com/hanoimontessorischool/

    Trường mầm non Hà Nội Montessori - Nguyễn Phong Sắc
    Trường mầm non Hà Nội Montessori – Nguyễn Phong Sắc
    Trường mầm non Hà Nội Montessori - Nguyễn Phong Sắc
    Trường mầm non Hà Nội Montessori – Nguyễn Phong Sắc

    6


    Loan Bùi

    Trường mầm Non Việt Mỹ Montessori – Linh Đàm

    Trường mầm Non Việt Mỹ Montessori – Linh Đàm là một biệt thự nằm trong bán đảo Linh Đàm với tổng diện tích sử dụng 800 m2. Trường có sân chơi ngoài trời 150 m2, có sân cát, vườn rau sạch riêng biệt. Phòng Montessori với đầy đủ các giáo cụ theo tiêu chuẩn của Mỹ. Phòng chức năng có các phòng như phòng thể chất, múa, sáng tạo nghệ thuật, khám phá thí nghiệm, chiếu phim, phòng học tiếng Anh.

    Điểm mạnh của trường là chương trình tiếng Anh được thiết kế phù hợp với lứa tuổi mầm non, giúp dễ nhớ và tạo sự hào hứng ham học hỏi ở trẻ. Chương trình tiếng anh Star fall mua bản quyền của Mỹ với giáo viên bản ngữ (đã có bằng Tesol) dạy tất cả các ngày trong tuần cùng với trợ giảng là các giáo viên Việt Nam đã được tuyển chọn kỹ lưỡng về cách phát âm. Trường nhận trẻ từ 16 – 72 tháng. Mỗi lớp từ 10 – 15 học sinh với 2 hoặc 3 giáo viên.

    Điểm nổi bật của Trường mầm Non Việt Mỹ Montessori – Linh Đàm:

    • hông chỉ chương trình học tối ưu, Montessori với phần văn hóa Việt Nam, chương trình đảm bảo kiến thức của BGD, Việt Mỹ còn quan tâm đến phát triển sự tự tin, sáng tạo, tình yêu thương cho trẻ.
    • Việt Mỹ rất mạnh về giao tiếp, thuyết trình Tiếng Anh (vì trẻ được học hàng ngày với giáo viên bản ngữ có bằng quốc tế được tuyển chọn khắt khe), thuyết trình tiếng Việt và toán tư duy cho trẻ.
    • Khác với các trường khác, cách cư xử với trẻ, tương tác và tiếp xúc với trẻ của giáo viên Việt Mỹ đều được đào tạo các khóa kỷ luật tích cực và áp dụng giáo dục tích cực dựa trên điểm mạnh của trẻ, để trẻ luôn thấy thoải mái, tự tin, tôn trọng kỷ luật và phát triển lành mạnh tự nhiên, dám phát biểu ý kiến và có tư duy phản biện.
    • Việt Mỹ chào đón bạn, tặng con một tuổi thơ, nơi con được nâng niu , phát triển cảm xúc xã hội, khỏe mạnh hơn về thể chất, phát triển hơn về kiến thức. Nơi con hạnh phúc và vui vẻ.

    Thông tin liên hệ:

    Địa chỉ:

    • Biệt thự 4, số 30, khu bán đảo Linh Đàm, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
    • Hệ QT lô 22 Biệt thự 2, Bán đảo Linh Đàm, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

    Hotline: 0904 717 869 & 0912 788 748

    Email: vietmymontessori@gmail.com

    Facebook: https://www.facebook.com/Mầm-non-Viet-My-Montessori-1610392939209189/

     Trường mầm Non Việt Mỹ Montessori - Linh Đàm
     Trường mầm Non Việt Mỹ Montessori – Linh Đàm
     Trường mầm Non Việt Mỹ Montessori - Linh Đàm
     Trường mầm Non Việt Mỹ Montessori – Linh Đàm

     7


     Loan Bùi

     Trường mầm non Montessori

     Trường mầm non Rainbow Montessori được khánh thành vào năm 2014 nhờ sự giúp đỡ và sự ủng hộ nhiệt tình của hội “Các mẹ yêu Montessori”. Trường có tổng diện tích 500 m2 bao gồm cả khu vực ngoài trời và trong nhà. Trường có 4 tầng được thiết kế thành 3 phòng học rộng rãi theo tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất tốt nhất.

     Trường đã luôn cố gắng tạo nên môi trường giáo dục hoàn hảo và an toàn cho trẻ. Với định hướng phát triển lâu dài phương pháp Montessori, trường đã áp dụng mô hình Montessori vào lớp 1 – 6 tuổi với sự đầu tư kĩ lưỡng và bài bản về học cụ. Giáo viên bảo đảm có chứng chỉ dạy của các hiệp hội Montessori uy tín.


     Điểm nổi bật của Trường mầm non Rainbow Montessori:

     • Trường Mầm non Rainbow Montessori áp dụng phương pháp chuẩn Montessori, giáo dục sớm cho bé và giáo dục thông qua những điều thực tế và giáo cụ trực quan.
     • Ngoài ra trường còn có những giờ học tiếng Anh với người nước ngoài giúp các con được tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ và phát triển về mặt ngôn ngữ.
     • đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu nghề, yêu trẻ, có năng lực, trình độ chuyên môn tốt, luôn làm việc với sự nhiệt tình và trách nhiệm cao, thường xuyên tiếp cận với những phương pháp giáo dục mới ưu việt với trẻ.
     • Đặc biệt có sự tham gia giảng dạy và quản lý của các cô giáo đã có chuyên môn sâu và có nhiều năm kinh nghiệm ở các trường mầm non quốc tế. Tỷ lệ cô /trẻ hợp lý mang lại hiệu quả chăm sóc và giáo dục tốt.


     Thông tin liên hệ:

     Địa chỉ:

     • Lô 7, Biệt thự 5 Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
     • Lô 6, Biệt thự 5 Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
     • Số 93, Ngõ 31 Phố Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
     • Số 8, ngõ 30 Phố Mai Anh Tuấn, Phường Thành Công, Đống Đa, Hà Nội
     • Số 56-57 Đường 23 TP Giao lưu, Phường Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

     Điện thoại: 0940 260 488 & 096 849 1984

     Email: ngoinhamontessori@gmail.com – kinderhouse2@gmail.com – mnvietanhhoangcau@gmail.com

     Website: http://ngoinhamontessori.edu.vn/

     Facebook: https://www.facebook.com/ngoinhamontessori.edu.vn

      Trường mầm non Rainbow Montessori - Bắc Linh Đàm
      Trường mầm non Rainbow Montessori – Bắc Linh Đàm
      Trường mầm non Rainbow Montessori - Bắc Linh Đàm
      Trường mầm non Rainbow Montessori – Bắc Linh Đàm

      8


      Nguyễn Trinh

      Trường mầm non Funny Kids

      Với sứ mệnh chăm sóc và giáo dục trẻ trong thời đại mới, trường Mầm non Funny Kids Montessori trong suốt hơn 10 năm qua đã không ngừng nỗ lực phát triển, mang lại một chất lượng dịch vụ tốt nhất xứng đáng là trường mầm non tư thục top đầu của khu vực Cầu Giấy, để lại ấn tượng đẹp đẽ và khó quên với các bậc phụ huynh khi đến với Funny Kids.

      Chương trình học theo phương pháp Montessori mang lại hiệu quả tốt nhất cho bé. Các lớp song ngữ Tiếng Anh 5 ngày 1 tuần với 100% giáo viên bản ngữ nhiều năm kinh nghiệm. Các môn năng khiếu: wushu, yoga kids, cảm thụ âm nhạc, nhảy hiện đại, múa dân gian, kỹ nằng sống, ballet, IQ… bao gồm trong lịch hoạt động hàng tuần của bé. Đa dạng các hoạt động trải nghiệm, khám phá, sáng tạo art, khoa học, toán, ngôn ngữ, tư duy… giúp trẻ phát huy tối đa tư duy, trí tuệ, kỹ năng… Các tiết show and tell giúp trẻ tự tin thể hiện bản thân, trau dồi ngôn ngữ diễn đạt, phát triển tư duy logic, phản biện, làm việc nhóm…

      Điểm nổi bật của Trường mầm non Funny Kids Montessori:

      • 10 phòng học từ 30-70 m2, hệ thống cửa sổ lớn, cầu thang máy, thang bộ, nhà vệ sinh cho bé riêng từng tầng 10m2.
      • Hệ thống điều hoà mát mẻ về mùa hè, ấm áp về mùa đông.
      • Khuôn viên xanh, mát gần gũi thiên nhiên, các lớp học trang bị thiết bị học tập, đồ dùng, đồ chơi giáo cụ theo PP Montessori, Reggio Emillia.
      • Hệ thống Camera full HD 24/24.
      • Hệ thống bếp ăn 1 chiều, 100% các thiết bị bằng inox; hệ thống máy lọc nước, tủ cơm, máy đun nước, nồi hầm điện.
      • Trường có khu vực văn phòng, khu vực đón trả trẻ, sân chơi ngoài trời riêng biệt, xanh, sạch đẹp .
      • Địa điểm trường sát mặt đường có vỉa hè để phụ huynh đưa đón con thuận tiện.

      Thông tin liên hệ:

      Địa chỉ: 32 Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

      Hotline: 0366 002 456

      Email: Funnykids32dv@gmail.com

      Fanpage: https://www.facebook.com/funnykidsmontessori/

       Trường mầm non Funny Kids Montessori
       Trường mầm non Funny Kids Montessori
       Trường mầm non Funny Kids Montessori
       Trường mầm non Funny Kids Montessori

       9


       Nguyễn Trinh

       Trường mầm non Casa dei Bambini Montessori

       Mầm non là độ tuổi mà bé hồn nhiên, vô tư nhất và cũng vô cùng nhạy cảm với những cảm xúc mà thế giới xung quanh mang lại. Từ lúc mới chào đời cho đến những ngày đầu đi học, nụ cười là biểu hiện hạnh phúc của bé và là điều mang ý nghĩa to lớn đối với bố mẹ. Là ngôi trường Mầm non của những em bé hạnh phúc, Casa dei Bambini mong muốn mang lại những nụ cười ngây thơ của con trẻ đi cùng với việc bồi dưỡng toàn diện các mầm non tương lai của đất nước.

       Một ngôi trường tốt là một ngôi trường được gây dựng lên từ những thầy cô có chuyên môn và đặc biệt tâm huyết với nghề. Casa dei Bambini – Montessori Preschool luôn tự hào với đội ngũ giáo viên vững vàng về kiến thức và luôn dành tình cảm đặc biệt với tất cả các bé.

       Điểm nổi bật của Trường mầm non Casa dei Bambini – Montessori:

       • Trường Casa dei Bambini được xây dựng theo tiêu chuẩn của phương pháp Montessori. Cơ sở vật chất bao gồm:4 phòng học Montessori đạt chuẩn (3 lớp cho độ tuổi 3 – 6 tuổi, 1 lớp cho độ tuổi 18 – 36 tháng). Mỗi lớp học đạt diện dích từ 80 -100m2, đảm bảo đủ không gian cho trẻ học tập và di chuyển. Tất cả các lớp học được thiết kế và sắp xếp theo tiêu chuẩn lớp học Montessori quốc tế và bảo đảm độ an toàn cao nhất.
       • Khu vui chơi của Casa Dei Bambini xây dựng đạt tiêu chuẩn theo phương pháp Montessori, đồng thời khu vực này được thiết kế bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sân chơi đảm bảo giúp bé có những giờ hoạt động ngoại khóa vui chơi, vận động thỏa thích.
       • Được ví như phòng chơi Sasuke thu nhỏ, tại phòng thể chất của trường được trang bị nhiều thiết bị như Trampolling, các đường hầm, hệ leo núi, hệ đu xà….
       • Chương trình học cho trẻ 18 – 36 tháng:
        • Giác quan và nhận thức
        • Tự lập
        • Ngôn ngữ
        • Kỹ năng thể chất và vận động
        • Phát triển kỹ năng tình cảm xã hội
       • Chương trình học cho trẻ 3 – 6 tuổi: “Phương pháp Montessori đề cao và tôn trọng sự duy nhất của mỗi trẻ và cho phép trẻ phát triển tùy theo khả năng riêng của mình và thời gian riêng của mình. Do vậy, chương trình học dành cho trẻ 3-6 tuổi sẽ có một lộ trình học tập riêng phù hợp với khả năng của từng bé.

       Thông tin liên hệ:

       Địa chỉ:

       • Hong Kong Tower, 234A Đê La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội – 096 2233 558
       • FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội – 0941 498 566
       • Số 23, Ngõ 294, Đường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội – 024 6276 8696

       Email: tuyensinh@cdb.edu.vn

       Website: https://cdb.edu.vn/

       Fanpage: https://www.facebook.com/casadeibambini.hanoi

        Trường mầm non Casa dei Bambini Montessori
        Trường mầm non Casa dei Bambini Montessori
        Trường mầm non Casa dei Bambini Montessori
        Trường mầm non Casa dei Bambini Montessori

        10


        Nguyễn Trinh

        Peace Montessori Pre-school

        Peace Montessori Preschool như tên gọi của nó, ở đây không cố gắng tạo nên những đứa trẻ giống nhau theo dây truyền rập khuôn có sẵn. Ở đây, chúng ta nói về những đứa trẻ với những tài năng độc đáo, khác biệt, sống với tình yêu đích thực, với lòng biết ơn trong 1 thế giới hòa bình trọn vẹn. Tất cả những gì chúng ta cần làm là đánh thức những điều tuyệt vời sẵn có ở bên trong các con. Bằng tình yêu thương chúng ta sẽ làm thức tỉnh những đứa trẻ mà cả thế giới đều yêu mến.

        Mỗi giáo viên của Peace Montessori Preschool là 1 sứ giả chân chính của Mon nguyên bản nhất. Con của bạn được học từ chính Bà Maria Montessori – người sáng lập và phát triển phương pháp hơn 100 năm trên khắp thế giới. Đã có hàng triệu, hàng triệu trẻ em khắp thế giới thành công nhờ phương pháp Mon. Peace Montessori Preschool cam kết luôn chăm sóc và giáo dục các con với tinh thần nhiệt huyết cao nhất bằng tình yêu thương, lòng biết ơn và tôn trọng tuyệt đối. Các con được chăm sóc, học tập và vui chơi trong môi trường an toàn, hiện đại.

        Điểm nổi bật của Trường mầm non Peace Montessori:

        • 100% học sinh đã ra trường của Peace đỗ cấp 1 theo nguyện vọng gia đình. Có học sinh được học bổng toàn phần của Newton.
        • Các con sử dụng tiếng anh full time, đồng thời giáo viên tiếng anh bản ngữ vào lớp toàn bộ thơi gian các buổi chiều trong tuần nên giỏi tiếng anh ở Peace là chuyện rất bình thường.
        • Peace tự hào là 1 trong 5 trường duy nhất ở Hà Nội được chuyển giao đầy đủ chương trình giáo dục cảm xúc bản quyền USA – Sanford harmony.
        • Hầu như toàn bộ Giáo viên đứng lớp của Peace được đào tạo và cấp bằng giáo viên Mon quốc tế, có giá trị trên toàn cầu. Các con được soạn giáo án riêng phù hợp giúp phát triển tối đa tiềm năng và không bị so sánh. Các con là người giỏi nhất trong khả năng của mình.
        • Dã ngoại định kỳ 1-2 lần/tháng không phát sinh thêm chi phí. Các môn năng khiếu đa dạng và chất lượng: Cảm thụ âm nhạc, nhảy, múa, vẽ, cờ vua…có sẵn trong chương trình học.
        • Hội phụ huynh cực mạnh và hoạt động có tổ chức (có trưởng ban và kết nối ngoài đời) tham gia quản lý chất lượng cùng nhà trường, đồng thời nâng cấp kiến thức phụ huynh Montessori thường xuyên qua các buổi đào tạo. Môi trường nhất quán tốt nhất cho các con.
        • Chỉ cần bạn liên hệ, Peace tặng bạn cuốn sách “Người mẹ tuyệt vời” được NXB Phụ Nữ đồng ý cấp phép XB (in màu).

        Thông tin liên hệ:

        Địa chỉ: Số 2 Ngõ 38 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội (Nằm giữa ngã tư đèn xanh đèn đỏ Thái Thịnh và Thái Hà)

        Hotline: 0985 686 408

        Email: contact.peacemontessori@gmail.com

        Website: https://peacemon.com/

        Fanpage: https://www.facebook.com/peacemontessorispreschool/

         Peace Montessori Pre-school
         Peace Montessori Pre-school
         Peace Montessori Pre-school

         0/5 (0 Reviews)

         Bài viết liên quan

         Trả lời

         Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

         Back to top button