Tin Tức

Top 9 Phòng khám đa khoa uy tín nhất TP. Nha Trang, Khánh Hòa

1


Hoàng Kim Ngân

Phòng khám đa khoa MEDLATEC Khánh Hòa

Đến với Phòng khám đa khoa MEDLATEC Khánh Hòa bạn sẽ được tư vấn và chăm sóc chu đáo đặc biệt của các y bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có đạo đức chuẩn mực và tâm huyết, đam mê với nghề, cùng đội ngũ nhân viên ân cần, tận tâm và chuyên nghiệp và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại. Toàn bộ dữ liệu của khách hàng được xử l‎ý thông qua hệ thống bệnh án điện tử, tại Phòng khám đa khoa MEDLATEC Khánh Hòa các bác sĩ sẽ nhanh chóng chẩn đoán và điều trị chính xác cho Qu‎ý khách với hiệu quả cao nhất trong thời gian nhanh chóng.

Với tiêu chí “Sức khỏe bệnh nhân là hàng đầu”, tại đây khách hàng luôn được chia sẻ những trăn trở về vấn đề sức khỏe của bản thân cũng được tư vấn và tìm ra giải giải pháp để giải quyết những lo lắng của mình một cách hiệu quả nhất. Phòng khám đa khoa MEDLATEC Khánh Hòa đã và đang trở thành một trong những trung tâm khám và điều trị bệnh quy mô hiện đại và uy tín nhất tại Nha Trang, Khánh Hòa. Vậy Vì sao bạn nên đến với Phòng khám đa khoa MEDLATEC Khánh Hòa?

 • Đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao và coi trọng đạo đức nghề nghiệp
 • Đội ngũ y tá, nhân viên phòng khám, nhà thuốc luôn nhiệt tình, tôn trọng, cống hiến và quan tâm chăm sóc bệnh nhân
 • Môi trường khám bệnh thân thiện và có trách nhiệm
 • Phòng khám không ngừng cải thiện dịch vụ Chăm sóc khách hàng
 • Khám bệnh theo hệ thống bệnh án điện tử, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể gặp lại được bác sĩ đã khám cho mình
 • Bạn luôn được cùng một bác sĩ theo dõi và khám bệnh trong suốt thời gian điều trị tại Phòng khám đa khoa MEDLATEC Khánh Hòa. Qua đó tình trạng bệnh sử của bạn luôn được nắm rõ và giúp việc điều trị luôn chẩn đoán chính xác nhất
 • Cơ sở dữ liệu hồ sơ khám bệnh, đảm bảo tính lưu trữ lâu dài
 • Nhà thuốc tại chỗ, cung cấp đầy đủ các tân dược cần thiết với giá cả hợp lý
 • Cơ sở hạ tầng hiện đại và tiện nghi, phù hợp theo tiêu chuẩn quốc tế. Phòng khám đa khoa MEDLATEC Khánh Hòa có đầy đủ các chuyên khoa khám chữa bệnh. Thực hiện đầy đủ các xét nghiệm tại chỗ với độ chính xác cao và kết quả nhanh chóng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 25 Nguyễn Đức Cảnh, P. Phước Long, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 1900 565 656 & 0979 784 889
Email: khanhhoa@medlatec.com
Website: https://medlatec.vn/
Fanpage: www.facebook.com/medlateckhanhhoa

Phòng khám đa khoa MEDLATEC Khánh Hòa
Phòng khám đa khoa MEDLATEC Khánh Hòa
Phòng khám đa khoa MEDLATEC Khánh Hòa
Phòng khám đa khoa MEDLATEC Khánh Hòa


2


Nguyễn Trâm

Phòng khám đa khoa Olympia

Phòng khám đa khoa Olympia tọa lạc tại 60 Yersin – Phường Phương Sài – Thành Phố Nha Trang, với vị trí địa lý thuận lợi nằm ngay trung tâm thành phố, được đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng y tế đúng chuẩn Phòng khám đa khoa. Với một đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm, luôn luôn tận tâm với bệnh nhân cùng với hệ thống máy móc y tế hiện đại đồng bộ mới 100%, được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa tiên tiến trên thế giới như Đức, Pháp, Nhật… Các dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tối ưu với giá cả phù hợp với mức thu nhập của mọi tầng lớp người dân.

Phòng khám đa khoa Olympia được thành lập với mục tiêu “luôn vươn cao vì sức khỏe cộng đồng”, Phòng khám đa khoa Olympia luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao với một chi phí hợp lý nhất nhằm xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh. Với một đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm, luôn luôn tận tâm với bệnh nhân cùng với hệ thống máy móc y tế hiện đại đồng bộ mới 100%, được nhập khẩu từ các nước có một nền y khoa tiên tiến trên thế giới như Đức, Pháp, Nhật… Phòng khám đa khoa Olympia mang đến cho người dân tỉnh Khánh Hòa cũng như người dân các tỉnh lân cận như Ninh Thuận, Phú Yên… các dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tối ưu với giá cả phù hợp với mức thu nhập của mọi tầng lớp người dân.

Nếu đã có cơ hội ghé phòng khám và trải nghiệm dịch vụ một vài lần, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng cũng như cung cách phục vụ tại đây. Phòng khám đa khoa Olympia luôn sử dụng những phương pháp chữa trị mới nhất và tiên tiến nhất cho người bệnh mong muốn mang đến giải pháp hiệu quả, giảm thiểu chi phí và sự đau đớn nhất có thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 60 Yersin, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 025 8356 1818
Email: olympiamedic@gmail.com
Website: http://olympiamedic.com/
Fanpage: www.facebook.com/PhongkhamdakhoaOlympia/

Phòng khám đa khoa Olympia
Phòng khám đa khoa Olympia
Phòng khám đa khoa Olympia
Phòng khám đa khoa Olympia

3


Nguyễn Trâm

Phòng khám đa khoa Tín Đức Nha Trang

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố tại địa chỉ 39 Trần Quý Cáp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa, với thời gian làm việc linh hoạt từ 7h30 đến 22h00 hằng ngày, giờ đây mọi khách hàng sẽ dễ dàng tìm được địa chỉ tư vấn, khám và chữa bệnh thuận tiện với thời gian nhanh chóng và hiệu quả an toàn cao tại Phòng khám đa khoa Tín Đức Nha Trang.

Phòng khám đa khoa Tín Đức Nha Trang được hình thành với một tầm nhìn – sứ mệnh: Nâng niu sức khỏe người dân Việt, phòng khám đề cao triết lý “đón mừng cuộc sống”, đồng hành cùng với gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, trên cơ sở đội ngũ và kiến thức y khoa hiện đại cũng như cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến, nhằm đạt được kết quả điều trị tốt nhất.

Được hình thành từ nhiều năm, phòng khám đa khoa Tín Đức là nơi tiên phong trong việc kết hợp giữa phong cách khám, chữa bệnh truyền thống với việc sử dụng công nghệ, mạng Internet để nâng cao chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực Y tế tại khu vực Nha Trang. Với quyết tâm “không ngừng thay đổi để hoàn thiện”, phòng khám đa khoa Tín Đức mong muốn việc chẩn đoán, điều trị bệnh nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh và xây dựng phương châm hoạt động: đảm bảo uy tín, chất lượng trong chẩn đoán và điều trị, coi trọng đạo đức nghề nghiệp, Phòng Khám Đa Khoa TÍN ĐỨC đã tạo được sự tin tưởng nhất định cho khách hàng trong và ngoài tỉnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 39 – 41 Trần Quý Cáp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa – 0583 813 778 & 0583 824 414
 • 69 Trần Quý Cáp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa – 0583 813 778 & 0583 813 774

Website: billing@medictinduc.vn

Fanpage: www.facebook.com/pages/Phòng-khám-đa-khoa-Tín-Đức-Nha-Trang/2034457860115844

Phòng khám đa khoa Tín Đức Nha Trang.
Phòng khám đa khoa Tín Đức Nha Trang.
Phòng khám đa khoa Tín Đức Nha Trang.
Phòng khám đa khoa Tín Đức Nha Trang.

4


Mưa Lạnh

Phòng khám đa khoa Nha Trang UNI CARE

Đặt trụ sở tại thành phố biển Nha Trang, Phòng khám đa khoa Nha Trang UNI CARE không chỉ trở thành địa điểm hỗ trợ sức khỏe uy tín tại khu vực mà còn đối với các tỉnh lân cận. Phòng khám đa khoa Nha Trang UNI CARE có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao và được trang bị các máy móc hiện đại.

Với diện tích gần 1000m2 được đầu tư bài bản, Phòng khám đa khoa Nha Trang UNI CARE sở hữu cơ sở vật hiện đại, trang thiết bị chuyên dụng, đảm bảo đáp ứng đa dạng nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng, bao gồm:

 • Phòng tiểu phẫu đạt chuẩn quốc tế;
 • Phòng xét nghiệm hiện đại với máy sinh hóa tự động
 • Phòng khám với đầy đủ tiện nghi
 • Máy siêu âm màu 4D;
 • X – Quang kỹ thuật số;
 • Nội soi tiêu hóa hiện đại;
 • Máy chụp cộng hưởng từ MRI (kỹ thuật cận lâm sàng hiệu quả và hiện đại nhất hiện nay).
 • Và rất nhiều các máy móc hiện đại khác

Mục tiêu của Phòng khám đa khoa Nha Trang UNI CARE là mang đến cho khách hàng trải nghiệm được chăm sóc y tế toàn diện nhất, bằng sự phối hợp của đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và cơ sở vật được trang bị hiện đại, quy chuẩn.

Được xây dựng và phát triển với tôn chỉ “ Lợi ích và sức khỏe của bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu”, Phòng khám đa khoa Nha Trang UNI CARE luôn nỗ lực phát triển toàn diện để mang lại cho khách hàng trải nghiệm AN TOÀN – NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ khi lựa chọn thăm khám và điều trị tại phòng khám.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 59 Lê Thành Phương, P. Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 025 8387 1134
Email: info@unicaremedic.vn
Website: http://unicaremedic.vn/
Fanpage: www.facebook.com/UniCareMedic/

Phòng khám đa khoa Nha Trang UNI CARE
Phòng khám đa khoa Nha Trang UNI CARE
Phòng khám đa khoa Nha Trang UNI CARE
Phòng khám đa khoa Nha Trang UNI CARE

5


Mưa Lạnh

Phòng khám đa khoa Thiện Trang

Phòng Khám Đa Khoa Thiện Trang – Khánh Hòa là một trong những nơi thăm khám hàng đầu trong chăm sóc sức khỏe Đa khoa ở Khánh Hòa. Dưới sự phụ trách chuyên môn của bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm tại các bệnh viện. Phòng khám đã đạt được chất lượng cao của chuẩn Bộ Y Tế đề ra.

Phòng khám có trang thiết bị hiện đại, máy móc đạt chuẩn Bộ y tế. Phòng khám luôn trang bị những máy siêu âm tốt nhất, chất lượng để điều trị cho các bệnh nhân. Phòng khám sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo an toàn vệ sinh. Đó cũng là một điểm cộng lớn trong lòng các bệnh nhân đã và đang khám tại đây.

Các y bác sĩ đều là những chuyên gia tay nghề cao, kinh nghiệm lâm sàng đều trên 30 năm, hơn 10.000 trường hợp chữa bệnh thành công. Phòng khám đã cộng tác với các bác sĩ chuyên khoa lâu năm nhiều kinh nghiệm như :Tai Mũi Họng ( E.N.T ) nhi, sản, nội, ngoại, răng- hàm- mặt, xét nghiệm, X – Quang, siêu âm, điện cơ,… nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách toàn diện nhất.

Với mong muốn mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa cho bệnh nhân, phòng khám đã cho xây dựng hệ thống các dịch vụ từ tư vấn hướng dẫn, chẩn đoán điều trị đến chăm sóc sau điều trị. Phòng Khám Đa Khoa Thiện Trang phục vụ khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ lớn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 83- 85 Nguyễn Trãi, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 025 8351 4455 , 0918 831 040
Email: dakhoathientrang@gmail.com
Website: http://dakhoathientrang.com

Phòng Khám Đa Khoa Thiện Trang
Phòng Khám Đa Khoa Thiện Trang
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

6


Hoàng Kim Ngân

Phòng Khám Đa Khoa Medic Nha Trang

Phòng Khám Đa Khoa Medic Nha Trang ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội, với 6 khoa chủ đạo, bao gồm: Siêu âm, Sản, Xét nghiệm, X-quang, Tai Mũi Họng, Nội – Nhi. Đến năm 2013, Với mong muốn mang đến sự tiện ích cho khách hàng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bên cạnh việc đề cao, chú trọng chuyên môn, Phòng khám đã nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, mở thêm các chuyên khoa: Mắt, Khoa Nhi,…và tới nay đã hoàn thiện đầy đủ 11 chuyên khoa uy tín, đáp ứng nhu cầu thăm khám của hàng nghìn bệnh nhân.

Lựa chọn Đến với Phòng Khám Đa Khoa Medic Nha Trang bạn sẽ được lựa chọn nhiều gói dịch vụ như khám sức khỏe bao gồm:

 • Gói khám sức khỏe tổng quát cơ bản
 • Gói khám sức khỏe tổng quát nâng cao
 • Gói khám sức khỏe Sinh sản
 • Gói khám sức khỏe phụ khoa.

  Hơn nữa, Với nguyên tắc hoạt động của mình là:

  • Tạo dựng thương hiệu từ chất lượng dịch vụ.
  • Luôn lắng nghe, chú trọng đến nhu cầu của khách hàng.
  • Tư vấn chuyên sâu và cung cấp thông tin chính xác.
  • Tôn trọng sự riêng tư và đảm bảo tính bảo mật cho mỗi cá nhân.

  Mà từ đó Phòng Khám Đa Khoa Medic Nha Trang bằng tất cả sự nỗ lực và tâm huyết, sẽ luôn đề cao y đức, phấn đấu xây dựng và đào tạo đội ngũ cán bộ y tế giỏi chuyên môn, nhiệt tình hỗ trợ bệnh nhân mỗi khi thăm khám.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 1308 Đường 2/4, P. Vạn Thắng,TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0258 3818 668
  Email: medicnhatrang@gmail.com
  Website: https://medicnhatrang.com.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/MedicNT

  Phòng Khám Đa Khoa Medic Nha Trang
  Phòng Khám Đa Khoa Medic Nha Trang
  Phòng Khám Đa Khoa Medic Nha Trang
  Phòng Khám Đa Khoa Medic Nha Trang

  7


  Hoàng Kim Ngân

  Phòng Khám Đa Khoa An Sinh Nha Trang

  Phòng Khám Đa Khoa An Sinh Nha Trang được thành lập với mong muốn mang cho nhân dân trong vùng với chất lượng tốt nhất trong việc khám bệnh và chữa bệnh. Cùng với tiêu chí phát triển kinh doanh phải chú trọng đến y đức nghề nghiệp, Phòng Khám Đa Khoa An Sinh Nha Trang đã đầu tư và liên kết với đội ngũ y, Bác sỹ của các tuyến Trung ương và địa phương đã có nhiều kinh nghiệm lâu năm về chuyên môn, cùng với trang thiết bị y tế tiên tiến nhất cho kết quả chẩn đoán chính xác.

  Máy móc trang thiết bị hết sức hiện đại:

  • Sử dụng máy siêu âm 5 chiều hiện đại nhất : Siêu âm ổ bụng, phần phụ, tuyến giáp, tuyến vú, siêu âm theo dõi thai nhi trên hình ảnh 5 chiều công nghệ cao
  • Chụp X-Quang kỹ thuật số hiện đại cho kết quả nhanh và hình ảnh chính xác
  • Xét nghiệm với hệ thống máy sinh hóa và huyết học tự động, máy miễn dịch tự động, phân tích kết quả lấy ngay. Xét nghiệm sinh hóa máu, phân, đờm, nước tiểu… Kết hợp với các bệnh viện chuyên khoa để thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán ung thư sớm
  • Hệ thống nội soi dạ dày, tá tràng bằng công nghệ hiện đại, nội soi qua đường mũi họng bằng ống nhỏ và mềm hiện đại nhất của Nhật Bản.
  • Máy nội soi Tai – Mũi – Họng, Soi cổ tử cung tầm soát ung thư cổ tử cung.
  • Máy điện tim đồ, máy điện não đồ, máy đo loãng xương..

  Các dịch vụ thăm khám tại Phòng Khám Đa Khoa An Sinh Nha Trang đó là:

  • Khám chữa bệnh chuyên khoa Nội, Ngoại, Chuyên khoa Nhi, Sản phụ khoa,Nam khoa
  • Điều trị bán trú chuyên khoa Nhi: Điều trị tại chỗ các bệnh lý về hô hấp, tiêu hóa…
  • Điều trị chuyên khoa sản phụ: khám bệnh sản phụ khoa, soi cổ tử cung, phết dịch tế bào âm đạo, tầm soát và chẩn đoán ung thư sớm cổ tử cung
  • Điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, Cắt đốt điện Laser : Viêm lộ tuyến cổ tử cung, xoắn Polyp cổ tử cung, đốt các u nhú,…

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 2B Trần Văn Ơn, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 025 8382 8439
  Email: ansinhpkdk@gmail.com
  Website: https://dakhoaansinh.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/PhongKhamDaKhoaAnSinhNhaTrang

  Phòng Khám Đa Khoa An Sinh Nha Trang
  Phòng Khám Đa Khoa An Sinh Nha Trang
  Phòng Khám Đa Khoa An Sinh Nha Trang
  Phòng Khám Đa Khoa An Sinh Nha Trang

  8


  Hoàng Kim Ngân

  Phòng Khám Đa Khoa Đức An

  Phòng Khám Đa Khoa Đức An được thiết kế theo tiêu chuẩn của một phòng khám quốc tế với đầy đủ các chuyên khoa cùng những trang thiết bị y tế hiện đại. Phòng khám tự hào với một đội ngũ Bác sĩ giỏi, nhiều chuyên khoa sâu, trình độ chuyên môn cao, tận tâm; Đội ngũ điều dưỡng giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp; cán bộ nhân viên hòa nhã, thân thiện. Phòng Khám Đa Khoa Đức An luôn lấy uy tín và đức độ ngành y làm tiêu chí rèn luyện và phục vụ khách hàng. Đặt khách hàng là trung tâm, Phòng khám luôn áp dụng những thành quả khoa học kỹ thuật tiên tiến, cập nhật kịp thời những nghiên cứu y học, nâng cao trình độ kỹ thuật chẩn đoán lâm sàng, điều trị, ngày càng hoàn thiện chất lượng khám chữa bệnh, đảm bảo cung cấp những dịch vụ y tế tốt nhất cho khách hàng.


  Phòng Khám Đa Khoa Đức An cung cấp các dịch vụ khám hiện đại và chuyên nghiệp như Khám sức khỏe tổng quát, Chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, bà mẹ và những người thân trong gia đình với hệ thống hoàn chỉnh gồm các chuyên khoa từ: nhi, nội, sản, ngoại tiểu phẫu, mắt, răng – hàm – mặt, tai – mũi – họng… Bệnh nhân sẽ được chăm sóc và thực hiện việc khám chữa bệnh theo quy trình ngắn nhất, giảm thiểu thời gian chờ đợi và đi lại cho các xét nghiệm liên quan. Phòng Khám Đa Khoa Đức An được trang bị nhiều phương tiện chẩn đoán y khoa hiện đại: máy chụp cắt lớp điện toán xoắn ốc CT Scanner, siêu âm màu doppler 4D, máy chụp X-quang cao tần kỹ thuật số, máy Nội soi dạ dày, đại tràng; Hệ thống Phòng xét nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của cộng đồng.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 23 Thái Nguyên, P. Phước Tân, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 025 8625 5555

  Phòng Khám Đa Khoa Đức An
  Phòng Khám Đa Khoa Đức An
  Phòng Khám Đa Khoa Đức An
  Phòng Khám Đa Khoa Đức An

  9


  Hoàng Kim Ngân

  Phòng Khám Đa Khoa Khu Vực 3

  Phòng Khám Đa Khoa Khu Vực 3 tọa lạc tại địa chỉ 193 Hoàng Văn Thụ, P. Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hòa. Là một trong những phòng khám đa khoa uy tín được thành lập từ năm 2000 tại TP. Nha Trang. Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, y bác sĩ nhằm đáp ứng nhu cầu chữa bệnh chất lượng cao cùng chi phí hợp lý, Phòng Khám Đa Khoa Khu Vực 3 đã trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trên địa bàn TP. Nha Trang và các tỉnh, thành lân cận.

  Với diện tích lớn được đầu tư bài bản, Phòng Khám Đa Khoa Khu Vực 3 sở hữu cơ sở vật hiện đại, trang thiết bị chuyên dụng, đảm bảo đáp ứng đa dạng nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng, bao gồm:

  • Phòng khám với đầy đủ tiện nghi
  • Máy siêu âm màu 4D
  • X – Quang kỹ thuật số
  • Nội soi tiêu hóa hiện đại
  • Máy chụp cộng hưởng từ MRI (kỹ thuật cận lâm sàng hiệu quả và hiện đại nhất hiện nay)
  • Và rất nhiều các máy móc hiện đại khác

  Mục tiêu của Phòng Khám Đa Khoa Khu Vực 3 là mang đến cho khách hàng trải nghiệm được chăm sóc y tế toàn diện nhất, bằng sự phối hợp của đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và cơ sở vật được trang bị hiện đại, quy chuẩn. Được xây dựng và phát triển với tôn chỉ “ Lợi ích và sức khỏe của bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu”, Phòng Khám Đa Khoa Khu Vực 3 luôn nỗ lực phát triển toàn diện để mang lại cho khách hàng trải nghiệm an toàn – nhanh chóng – hiệu quả khi lựa chọn thăm khám và điều trị tại phòng khám

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 193 Hoàng Văn Thụ, P. Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
   Điện thoại: 025 8382 2165
   Fanpage: www.facebook.com/pages/Phòng-Khám-Đa-Khoa-Số-3/416269798429837

   Phòng Khám Đa Khoa Khu Vực 3
   Phòng Khám Đa Khoa Khu Vực 3
   Phòng Khám Đa Khoa Khu Vực 3
   Phòng Khám Đa Khoa Khu Vực 3

   0/5 (0 Reviews)

   Bài viết liên quan

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Back to top button